COFIDEC đón tiếp đoàn khách JETRO

    Trong tháng 09/2016, JETRO – tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc Bộ Kinh Tế Nhật Bản có tổ chức cho đoàn doanh nghiệp Nhật Bản khảo sát về tình hình nông nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và tham quan tìm hiểu thông tin tại một số doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp và thực phẩm của Việt Nam. Đoàn tham quan của JETRO gồm nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam như: Hatchando Vietnam, Kewpie Vietnam Co.,Ltd, Kubota Vietnam, Sojitz, Sojitz Vietnam, Jica, Ajinomoto Vietnam Co.,Ltd, Nisshin Vietnam, Sorimachi Vietnam Co.,Ltd, Good Life Co., Ltd…

     Nhân dịp đến thăm Việt nam lần này, ngày 14/09/2016, Công ty COFIDEC hân hạnh được đón tiếp đoàn khách của JETRO. Ban Giám Đốc cùng các cán bộ lãnh đạo của công ty đã có buổi làm việc với đoàn tại Nhà máy Chế Biến Thực Phẩm Xuất Khẩu COFIDEC.

    Tại buổi làm việc, công ty đã trao đổi với đoàn về thông tin và hình ảnh của công ty mẹ SATRA và COFIDEC thông qua các video clip được trình chiếu, đồng thời giới thiệu với đoàn các sản phẩm về nông sản, thủy hải sản chế biến của công ty nhằm tạo tiền đề cho sự kết nối và quan hệ của COFIDEC và các doanh nghiệp tham gia.

    Cũng trong buổi làm việc, Ban Giám Đốc đã mời đại diện các doanh nghiệp tham quan thực tế sản xuất của nhà máy COFIDEC, giới thiệu cho đoàn những trang thiết bị, máy móc hiện đại, có công suất lên đến 8.000 – 10.000 tấn/năm.

    Sau hơn 03 giờ tham quan và gặp gỡ, trao đổi thông tin, Đoàn Doanh nghiệp Nhật bản rất hài lòng, phấn khởi trước sự đón tiếp của công ty, đoàn đã ghi nhận nhiều thông tin hữu ích đồng thời hứa hẹn về sự hợp tác và phát triển thương mại trong tương lai.

    Buổi làm việc kết thúc và thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội thương mại, hợp tác, kết nối giữa COFIDEC và các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.