Cofidec vinh dự đón tiếp 43 đại diện khách hàng của công ty Nisshoku

   Ngày 01/03/2017 Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải (Cofidec) hân hạnh đón tiếp đoàn khách Nhật Bản đến làm việc và tham quan thực tế sản xuất tại nhà máy chế biến thực phẩm xuất khẩu Cofidec.

   Là công ty chuyên ngành chế biến thực phẩm xuất khẩu, có quy mô lớn và là nhà cung cấp chính những mặt hàng nông thủy sản chế biến tại thị trường Nhật Bản, Cofidec vinh dự là nhà cung cấp tại Việt nam được đón tiếp công ty Toyota Tsusho là một trong những khách hàng hợp tác lâu năm với Cofidec, Cty Kyoka Shokuhin –  phân phối hàng thực phẩm đông lạnh đứng thứ 3 tại Nhật Bản, công ty Nisshoku là nhà bán sỉ trực tiếp các mặt hàng thực phẩm cho người tiêu dùng tại thị trường Nhật Bản chọn là điểm để đưa đoàn khách Nhật bản gồm 43 đại diện các công ty mua hàng của Cty Nisshoku đến thăm và làm việc.

   Đón tiếp đoàn khách gồm có Ban Giám Đốc công ty Cofidec, các cán bộ quản lý cùng nhiều nhân viên của công ty. Về phía khách hàng đại diện gồm ông Nakashima – Giám đốc cao cấp công ty Nisshoku và ông Morota – Chủ Tịch là đại diện đoàn khách hàng của công ty Nisshoku.


Ông Morota, Ông Hồ Phước Hải, Ông Nakashima (từ trái qua phải)

   Ông Hồ Phước Hải – Giám Đốc công ty Cofidec giới thiệu sơ lược về công ty mẹ Satra, về hoạt động của công ty Cofidec và  hình ảnh, trang thiết bị nhà máy chế biến thực phẩm xuất khẩu hiện đại vừa mới đưa vào hoạt động.


Ông Hồ Phước Hải phát biểu


Trao đổi thông tin giữa Ban Giám Đốc Cofidec và đại diện khách hàng

  Cũng trong buổi làm việc, công ty tổ chức cho đoàn khách tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất Cofidec, giới thiệu dây chuyền sản xuất cà tím chiên cắt Random là loại sản phẩm Công ty đang bán cho thị trường Nhật bản. Đồng thời đoàn cũng tham quan  nhiều công đoạn sản xuất với trang thiết bị, máy móc hiện đại đủ khả năng đáp ứng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cho thị trường xuất khẩu.


  Sau khi tham quan xưởng sản xuất, công ty Cofidec mời đại diện các khách hàng dùng thử những sản phẩm nông sản, thủy sản, trái cây chế biến là những sản phẩm đặc trưng của Cofidec trên thị trường xuất khẩu.

  Sau quá trình làm việc tìm hiểu thông tin về công ty cũng như tham quan thực tế xưởng sản xuất, dùng thử mẫu sản phẩm , đoàn khách rất hài lòng trước sự chuẩn bị và đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo và nhân viên công ty Cofidec.


  Qua những thông tin vừa tiếp nhận đoàn khách – những người trực tiếp phân phối sản phẩm Cofidec đến tay người tiêu dùng Nhật Bản tỏ ra hài lòng hơn về chất lượng sản phẩm, tin tưởng hơn về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như yên tâm về khả năng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Ông Morota chủ tịch đại diện các khách hàng của Nisshoku phát biểu “Cảm ơn Cofidec dù bận rộn vẫn sắp xếp để chúng tôi và các đại lý chúng tôi thăm xưởng sản xuất, Cảm ơn Cofidec đã cung cấp sản phẩm an toàn và chất lượng. Cofidec đã trang bị nhà máy mới, máy móc thiết bị hiện đại, đào tạo nhân viên giỏi, quản lý tốt vấn đề nông dược, tuyển chọn nguyên liệu để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn”

  Trong chuyến sang Việt Nam lần này công ty Nisshoku có buổi hội nghị các khách hàng lớn tại Việt Nam và mời công ty Cofidec tham dự với tư cách là đại diện cho 15 doanh nghiệp Việt Nam cung cấp hàng thực phẩm đông lạnh cho thị trường Nhật Bản.

  Buổi gặp gỡ kết thúc thành công tốt đẹp, đại diện hai bên có nhiều hứa hẹn cho sự hợp tác, phát triển bền vững và mở rộng quan hệ thương mại trong tương lai.


Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.