Công ty COFIDEC tiếp Đoàn các Công ty Nhật Bản đền thăm và làm việc

    Vào lúc 16h 30, ngày 31/07/2015, Công ty COFIDEC đã tiếp đón đoàn các Công ty Nhật Bản do ITPC giới thiệu đến thăm và làm việc tại Công ty.

    Đoàn khách Nhật Bản bao gồm hơn 10 Công ty trong đó có đại diện của nhiều Tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực khác nhau như: Vận tải, Dịch vụ Tài chính, Snacks - Ngũ cốc, Thương mại, Xây dựng, Sản xuất thiết bị điện – Máy, Ngân hàng …

    Đón tiếp Đoàn gồm có đại diện Ban lãnh đạo Tổng Công ty TM Sài Gòn TNHH MTV - SATRA (COFIDEC là đơn vị trực thuộc) có Ông Nguyễn Phúc Khoa Giám Đốc Kinh doanh Tổng Công ty, Phòng thị trường Tổng Công ty, Ông Hồ Phước Hải Giám đốc Công ty COFIDEC cùng các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng cùng tiếp Đoàn .

   Thay mặt Công ty COFIDEC, Ông Hồ Phước Hải giới thiệu sơ lược về COFIDEC, tình hình hoạt động cũng như các sản phẩm mà COFIDEC đã xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác, công trình xây dựng nhà máy mới tại KCN Vĩnh Lộc.

   Ông Nguyễn Phúc Khoa đã trình bày về hoạt động và các thế mạnh của Tổng Công ty TM Sài Gòn – SATRA, trong đó Công ty COFDEC là đơn vị trực thuộc, giải đáp những vấn đề các Công ty Nhật Bản đặt ra. Hai bên hy vọng và tin tưởng có cơ sở để đặt nền móng cho sự hợp tác thời gian tới.

  Chuyến thăm và làm việc của Đoàn các Công ty Nhật Bản đã kết thúc lúc 19h cùng ngày.

 N.Đ


Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.