Hội chợ Bến tre 07-04-2015

- Hội chợ triển Lãm các sản phẩm Dừa Bến Tre từ ngày 07 – 04 đến ngày 13 -04-2015 tại Tỉnh Bến Tre là trong khuôn khổ Lễ Hội Dừa tỉnh Bền Tre lần IV năm 2015 là chương trình Hội chợ Triển lãm các sản phẩm Dừa năm 2015 với quy mô khoảng 600 gian hàng được tổ chức tại khu tái định cư Xã Mỹ Thạnh An Thành phố Bến Tre.

- Đây là  hoạt động xúc tiến Thương Mại được tổ chức  với nhiều hoạt động phong phú, sinh động, hấp dẫn. Nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh Thương hiệu sản phẩm đặc sắc của địa phương, tăng cường giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiêm.

- Với Mục đích và ý nghĩa nêu trên Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bến Tre đã trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự Hội chợ Triển lãm các sản phẩm Dừa năm 2015,

- Tổng Công ty Thương Mại Sài Gón TNHH MTV là một Tông Công ty hoạt động với chức năng đa ngành nghề tham dự với Ngôi nhà chung SATRA cùng 04 đơn vị thành viên gồm: COFIDEC, VISSAN, CẦU TRE, CHỢ BÌNH ĐIỀN, HỆ THỐNG CỮA HÀNG SATRA FOODS.

- Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải (COFIDEC) là Công ty sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu hàng Nông sản và Thủy Hải sản chế biến, cung cấp cho xuất  khẩu và nội địa. Hàng xuất khẩu cho thị trường Chấu Á là Nhật Bản, Hàn quốc, và một số nước khác . Thị trường Châu Âu là Mỹ…. Thị trường nội địa  các sản phẩm Công ty thông qua hệ thống các cửa hàng, Siêu thị như hệ thống Big –C Việt Nam, Trung Tâm Thương Mại AEON Việt Nam, Siêu thị Maximark, hệ thống cửa hàng Satra foods. Kênh đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước.

- Tham gia Hội chợ triển lãm các sản phẫm Dừa  2015 là dịp để các sản phẩm do Công sản xuất phân phối được tiếp cận các doanh nghiệp, đơn vị và người tiêu dùng tại tỉnh Bến Tre, với mục đích giao lưu, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu khách hàng, người tiêu dùng, nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm,, phát triển các sản phẩm mới. Năng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

- Công ty tham gia Hội chợ bán hàng kèm chương trình khuyến mại hấp dẫn, samling mời khách hàng dùng thử các các sản phẩm do công ty sản xuất phân phối.

- Hội chợ là nơi giao lưu, học hỏi, quảng bá các sản phẩm hiệu quả đến tận tay người tiêu dùng, kèm theo một số hình ảnh của Hội chợ:

Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.