Hội chợ khuyến mại 2016

    Ngày 30/08 – 04/09 vừa qua, Sở Công Thương TP.HCM - Trung tâm Phát triển Công nghiệp tổ chức hội chợ Khuyến mại 2016 thu hút sự tham gia của 250 doanh nghiệp với quy mô 500 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm, đồ uống, thời trang, dệt may, giày dép, điện tử, kim khí điện máy, hóa mỹ phẩm, bất động sản, du lịch...

    Hòa chung không khí, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải (COFIDEC) vinh dự tham gia hội chợ Khuyến Mại 2016 cùng gian hàng chung Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA) với thông điệp “ COFIDEC khẳng định thương hiệu mạnh”

   Đặc biệt tại hội chợ lần này Cofidec giới thiệu đến người tiêu dùng nội địa những sản phẩm xuất khẩu như cà tím nướng, đậu bắp hấp…là những nông sản sạch, tiêu biểu . Các sản phẩm này nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng (tính tiện lợi, chất lượng sản phẩm...)

    Tham gia hội chợ Khuyến Mại 2016, Công ty COFIDEC đã giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm nội địa và xuất khẩu của Công ty. Qua đó góp phẩn quảng bá thương hiệu COFIDEC đến cộng đồng người tiêu dùng và đồng thời phục vụ nhu cầu mua sắm trong những ngày lễ.

Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.