Hội Nghị Người Lao Động Công Ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải Năm 2017

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017. Đến dự hội nghị có Ông Phạm Mạnh Tiến – Phó chủ tịch Công đoàn – Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Đảng ủy, Ban giám đốc công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, trưởng phó các đơn vị cùng 111 đại biểu đại diện cho 1.018 CBCNV Công ty.

Tại hội nghị, đại biểu dự hội nghị đã nghe báo cáo:

-         Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và phương hướng sản xuất kinh doanh    năm 2017.

-         Công khai tài chính năm 2016.

-         Đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2016.

-         Đánh giá việc thực hiện TƯLĐTT năm 2016.

-         Hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2016.

-         Trả lời ý kiến góp ý, kiến nghị của người lao động tai HNNLĐ cấp cơ sở.

-         Phát động phong trào thi đua, khen thưởng.

Trong không khí dân chủ và tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đại diện cho người lao động đã đưa ra các ý kiến góp ý, bổ sung, đề xuất các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất nhằm khai thác tối đa công suất của nhà máy mới, kể cả xí nghiệp Việt Nhật sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất. Ngoài ra còn đề xuất một số vấn đề liên quan đến việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động …

Hội nghị người lao động năm 2017 đã bầu Ban thanh tra nhân dân (nhiệm kỳ 2017-2019) gồm có 5 thành viên và đồng thời bầu 5 thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ (2017-2018) với người sử dụng lao động.

Thông qua Nghị quyết, Hội nghị Người lao động đã biểu quyết nhất trí với các giải pháp, biện pháp và các nội dung sửa đổi bổ sung có liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của người lao động. Kêu gọi toàn thể công nhân lao động và Đoàn viên Công đoàn trong công ty đoàn kết một lòng, phát huy vai trò trách nhiệm của mình, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào thi đua do Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn công ty phát động, khắc phục mọi khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2017.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội nghị người lao động năm 2017

 

  1. Đoàn chủ tịch hội nghị

2. Ông Đoàn Văn Nam – Phó giám đốc công ty – báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.

3. Bà Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó Giám đốc công ty – trả lời ý kiến góp ý, kiến nghị của người lao động.

4. Bà Nguyễn Thị Lệ Thy – Phó chủ tịch công đoàn công ty – báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ sở năm 2016 và trả lời ý kiến góp ý, kiến nghị của người lao động.


5. Ông Võ Hiền – Trưởng phòng Kế toán –Tài chính – báo cáo công khai tài chính năm 2016.

6. Ông Trần Thanh Tuấn – Trưởng Ban thanh tra nhân dân – báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2016.

7. Ông Trương Công Lợi – Trưởng phòng Cung ứng – Kho vận trả lời ý kiến góp ý, kiến nghị của người lao động.

8. Ông Phạm Văn Khối – Phó trưởng phòng Nhân sự–Hành chính thông qua dự thảo bổ sung, điều chỉnh Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động năm 2016.

9. Phát biểu chỉ đạo của Ông Phạm Mạnh Tiến – Phó chủ tịch Công đoàn – Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra).

10. Ông Hồ Phước Hải – Giám đốc công ty – trả lời ý kiến góp ý, kiến nghị của người lao động và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

Và một số hình ảnh khác

Hội nghị Đại biểu Người lao động đạt được sự nhất trí cao của các đại biểu tham gia Hội nghịCác tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Hoà cùng không khí vui tươi Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự chấp thuận của Đảng Ủy, Ban Giám đốc công ty, Công đoàn Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức Hội thi “PHIÊN CHỢ ẨM THỰC COFIDEC”.