Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016

   Trong không khí nhộn nhịp kết thúc năm cũ và đón chào năm mới,ngày 14/01/2017, Công ty PTKT Duyên Hải (COFIDEC) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2017.

   Công ty vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Phúc Khoa – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty TM Sài Gòn - TNHH MTV, các Giám đốc và Phó Giám đốc Phòng ban của TCty, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng Công ty đã đến tham dự nhân hội nghị này.

   Về phía khách hàng có đại diện của các công ty Nhật bản như Higashimaru, Cty Cralay…. là những khách hàng thân thiết có mối quan hệ mua bán lâu dài với Cofidec. Những nhà cung cấp trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Công ty trong suốt nhiều năm qua như: Cty bột trộn Nitto Fuji, Công ty Vận tải Song tân, Cty vận tải Huỳnh quốc, công ty vận tải Lam Đạt ……Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo khu công nghiệp Vĩnh Lộc cùng chính quyền địa phương đến tham dự cùng cty.

   Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 là hoạt động quan trọng hàng năm cũng là dịp để tập thể CB-CNV trong Công ty tập trung đông đủ để cùng nhau nhìn lại những kết quả đạt được trong năm, đồng thời cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh động Công ty gửi tới những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh vì mục tiêu phát triển của Công ty.

   Đại diện Ban Giám đốc đã có bài phát biểu tri ân những công sức đóng góp quí báu của toàn thể cán bộ công nhân viện công ty đã xây dựng nên thương hiệu CF cho đến ngày hôm nay đồng thời cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty đã theo sát và hỗ trợ cho Cty trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như gửi lời cám ơn đến các khách hàng, nhà cung cấp, chính quyền đia phương đã đồng hành cùng Cofidec trong quá trình hoạt động và phát triển những năm qua.

   Để tuyên dương và động viện tinh thần của các các nhân, tập thể CB CNV đã tích cực đóng góp vào thành tích chung của công ty, nhân dịp này Ban giám đốc đã trao những bằng khen, những phần quà đầy nghĩa cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2016 .

   Ông Nguyễn Phúc Khoa  - Phó Tổng Giám Đốc Tổng công ty đã có bài phát biểu góp ý về bài học kinh nghiệm rút ra của năm 2016 và ý kiến chỉ đạo cho phương hướng nhiệm vụ của cty 2017

   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Ông Hồ Phước Hải – Giám Đốc công ty đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty và đại diện cho toàn thể người lao động công ty Cofidec hứa sẽ nỗ lực khai thác, vận hành có hiệu quả nhà máy mới, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.

   Hội nghị tiếp tục trong khí phấn khởi của hơn 1.000 CB CNV công ty, với chương trình văn nghệ vui nhộn, hấp dẫn. Người lao động hồi hộp chờ đợi bốc thăm trúng thưởng với hơn 600 phần quà có giá trị như : tivi, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện,lẫu điện, máy quạt, máy xay sinh tố, ấm điện, làm không khí hết sức sôi nổi. Người lao động đã tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm bận rộn. Những hoạt động này làm phong phú thêm đời sống tinh thần của toàn thể CB CNV Công ty và cũng là sự động viên, khích lệ cho người lao động tiếp tục gắn bó với công ty.

   Toàn thể CB CNV Công ty đoàn kết trong không khí vừa trang trọng, vừa gần gũi, ấm áp. Tất cả đã sẵn sàng cho một năm làm việc mới, với niềm tin tưởng năm 2017 Công ty Cofidec sẽ hoàn thành nhiệm vụ và ngày càng phát triển trong tương lai.


Danh mục giải thưởng 


Các đại biểu dự hội nghị


Các giải thưởng tượng trưng


Đại diện công ty Higashimaru bốc thăm trao giải


Giám Đốc công ty trao giải đặc biệt


CB CNV công ty tham dự hội nghị

 Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.