Tổng kết năm 2016

   Vào ngày 07/01/2016 Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH - NĂM 2015 với mục đích tổng kết những thành quả đạt được của năm 2015 và đánh giá những tồn tại để tiếp tục nổ lực phấn đấu nhằm đạt được những thành công mới có ý nghĩa trong năm 2016.

   Đến dự Hội nghị, Công ty COFIDEC đã vinh dự với sự hiện diện của Quý vị Ban lãnh đạo Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) gồm:

         - Ông Trần Thành Nam - Phó tổng Giám Đốc Tổng Công ty TMSG THHH MTV

         - Ông Trương Văn Rón - Thành viên Hội đồng Thành viên, Giám đốc Kế hoạch đầu tư Tài chính.

        - Cùng các vị lãnh đạo đại diện UBKT Đảng uỷ TCT, Công đoàn Tổng Công ty TMSG, và đại của các phòng ban TCT.

   Về phía Công ty COFIDEC gồm có : Ban lãnh đạo Công ty Ông Hồ Phước Hải - Giám đốc, Bà Nguyễn Thị Tú Uyên - Phó Giám đốc, Ông Đoàn Văn Nam - Phó Giám đốc và toàn thể CB - CNV Công ty COFIDEC cùng tham dự.

   Khách mời có đại diện khách hàng Công ty HIGASHIMARU (Nhật Bản) ở Việt Nam và các đối tác đã hợp tác kinh doanh lâu dài với COFIDEC trong thời gian qua.

   Trong hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty COFIDEC đã báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2015, kế hoạch năm 2016.

   Ban lãnh đạo Tổng Công ty SATRA đã góp ý và chỉ đạo Công ty COFIDEC thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm mới. BGĐ Công ty đã chân thành tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Tổng Công ty TMSG – SATRA đã dành cho COFIDEC trong thời gian qua.

   Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty cũng bày tỏ lòng tri ân và gởi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, đối tác đã hỗ trợ và hợp tác lâu dài với COFIDEC. Thay mặt khách hàng và các đối tác có mặt trong Hội nghị, đại diện Công ty HIGASHIMARU Nhật Bản phát biểu cảm nghĩ và gửi đến Ban lãnh đạo Công ty, TCT TMSG – SATRA lời cảm ơn sâu sắc và chúc cho sự hợp tác kinh doanh luôn bền vững và tốt đẹp.

    Với sự hiện diện của hơn 900 CB – CNV tại buổi lễ, Ông Hồ Phước Hải Giám đốc Công ty COFIDEC trân trọng cám ơn những tình cảm và sự gắn bó của toàn thể CB – CNV đã sát cánh cùng Công ty thực hiện hoàn thành những nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2015 và mong muốn toàn thể CB – CNV tiếp tục gắn bó, đoàn kết cùng với Công ty để đạt được nhiều thắng lợi trong thời gian tới.

    Trong buổi tổng kết này Công ty đã tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần thưởng giá trị có tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng với 378 giải thưởng để thể hiện sự quan tâm và nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc tích cực của  toàn thể công nhân viên trong năm vừa qua.

    Chương trình diễn ra với không khí sôi nổi đã thật sự cuốn hút và được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn thể CB – CNV Công ty, tạo ra một buổi họp mặt thân mật và không gian vui tươi, ấm áp giữa Ban lãnh đạo với toàn thể CB – CNV Công ty. Chương trình hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, đã tạo được dư âm và sự  phấn khởi của toàn thể người lao động.

PHẠM HỒNG TOẠI

 

Quà tết Công đoàn cho cán bộ công nhân viên.

 

   Công nhân viên nhận 30 giải nhì.

 

   Công nhân viên nhận 07 giải nhất.

 

   Chúc mừng đôi vợ chồng công nhân may mắn trúng giải “Đặt biệt”.

 

  Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng khác đầy hấp dẫn làm cho không khí  Hội Nghị thật rộn ràng và sôi nổi.

Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.