Triển lãm Quốc Tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017

   Sáng ngày 15/11/2017, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 đã chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan liên quan trong và ngoài nước tổ chức trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại quốc gia.

Tổng Công ty Thương mại Sài gòn SATRA cùng với các thành viên COFIDEC, VISSAN, APT, Nhà Bè Exim cũng  đã tham gia Triển Lãm Quốc Tế này.

   Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Foodexpo 2017, Ban Tổ Chức hội chợ đã thực hiện hàng loạt các cuộc khảo sát và thu nhập thông tin, ý kiến của người tiêu dùng trong nước và quốc tế đánh giá về thực phẩm Việt Nam và kết quả khá khả quan. Hầu hết người được hỏi đều đánh giá thực phẩm Việt Nam rất khác biệt so với các quốc gia khác, đặc biệt là ở hương vị độc đáo. Các sản phẩm Việt Nam được đánh giá là những sản phẩm đặc trưng, mang nét thiên nhiên và khí hậu của VN và chỉ có ở VN.

   Ban Tổ Chức Foodexpo cũng đánh giá cao sự hiện diện quy mô lớn của các cơ quan, tổ chức,  doanh nghiệp VN, đặc biệt là SATRA, trong đó COFIDEC và các đơn vị thanh viên như VISSAN, APT, NHABE XIM,… là đại diện tiêu biểu trong ngành nông thủy sản chế biến đông lạnh của tổng công ty.

   Thông qua hội chợ lần này, Cofidec đã kết nối được với rất nhiều khách hàng quốc tế, từ các thị trường truyền thống lâu năm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hong Kong,… cho đến khách hàng mới đến từ các nước EU như Ý, Pháp, công hòa Séc,… Ngoài ra Úc và Mỹ là hai thị trường mà COFIDEC hướng đến năm 2018.

   Năm nay, với mục tiêu rõ ràng “Thúc Đẩy Kinh Doanh Xuất Khẩu”, Cofidec đã thành công trong việc giới thiệu, quảng bá các mặt hàng thủy sản-rau củ-trái cây đông lạnh chủ lực của công ty đến khách hàng quốc tế như : Tôm tẩm bột, Tôm tempura, Ebikatsu, Kakiage, Đậu bắp, Cà tím, Củ sen, Khoai lang và Rau củ tempura. Ngoài ra khách hàng cũng rất quan tâm đến các loại trái cây như Xoài, Thanh long, Sơ ri, Dưa hấu, …

Các tin khác
 

"Ngày 17/7/2018 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải đã long trọng tổ chức lễ hội kỷ niệm 31 năm thành lập công ty với chủ đề "COFIDEC - Căng buồm vươn xa".      

  Đại hội chính thức vào ngày 16/06/2017, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Công ty COFIDEC nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.                

    Vấn đề quan trọng - cũng là thử thách mà COFIDEC phải giải quyết - chính là phát triển thị trường, bắt tay được các đổỉ tác chiến lược để mở rộng dầu ra cho sản phẩm và xây dựng nguồn nguyên liệu ổn định, đảm bảo vận hành được hết công suất thiết kế của nhà máy nhầm tăng sản lượng, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho đơn vị.  

Thực hiện thông báo Liên tịch số 21/TBLT-TCT ngày 06/01/2017 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động ở các doanh nghiệp trong Tổng Công ty. Ngày 14/4/2017, Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017.
Hoà cùng không khí vui tươi Chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2017) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự chấp thuận của Đảng Ủy, Ban Giám đốc công ty, Công đoàn Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức Hội thi “PHIÊN CHỢ ẨM THỰC COFIDEC”.