COFIDEC chào cờ đầu tháng 5 trong không khí trang nghiêm

312 lượt xem
Tập thể CBCNV COFIDEC chào cờ đầu tháng
Tập thể CBCNV COFIDEC chào cờ đầu tháng

Sáng ngày 08/05, tại Hội trường Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC), đã diễn ra buổi chào cờ đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám đốc và người lao động khối chuyên môn nghiệp vụ. Đây là hoạt động thường kỳ, tổ chức vào mỗi thứ 2 đầu mỗi tháng. Đây là dịp để Ban Giám đốc Công ty chia sẻ thông tin về kết quả thực hiện và kế hoạch hoạt động tháng, quý tiếp theo đến người lao động, tạo không khí làm việc năng động, đoàn kết và gắn bó với nhau.

Không khi trang nghiêm trong buổi chào cờ
Không khi trang nghiêm trong buổi chào cờ

Trong buổi chào cờ, đ/c Đoàn Văn Nam – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo về kết quả hoạt động SXKD của Công ty, đồng thời đề ra những yêu cầu và lưu ý cho tháng mới. Giám đốc cũng đã gửi lời động viên đến CBCNV tiếp tục phấn đấu và đóng góp nhiều hơn để đạt được kết quả mong đợi.

Buổi chào cờ kết thúc trong không khí ấm áp và vui vẻ, mang đến năng lượng tích cực cho tập thể người lao động cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tinh thần trách nhiệm, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC).

Tân Nguyễn – P.NSHC COFIDEC

TIN TỨC LIÊN QUAN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Công ty Cofidec doanh thu và lợi nhuận năm 2023 đạt vượt kế hoạch trong điều kiện khó khăn

29-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Hòa Mình Vào Sắc Màu Áo Dài, COFIDEC Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

11-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thông báo: v/v trúng chào giá thanh lý tài sản tại Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải

29-02-2024

chứng nhận chất lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thủy sản nói chung và hơn 15 năm hoạt động trong lỉnh vực chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu