COFIDEC tiếp tục phát triển tại thị trường trong nước

60 lượt xem

Cùng với sự phát triển của lối sống xanh, siêu thị đang là địa điểm ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, an tâm về nguồn gốc xuất xứ, cùng nhiều tiện ích và bình ổn giá.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty COFIDEC tiếp tục mở rộng thị phần bằng việc phát triển và đưa nhóm thực phẩm thiết yếu là gạo ST25, nước mắm Phú Quốc và cà phê Robusta vào hệ thống siêu thị Satra Mart và chuỗi cửa hàng tiện lợi Satrafoods.

Gạo ST25 COFIDEC tại Siêu thị Sài Gòn (Satra Mart)
Gạo ST25 COFIDEC tại Siêu thị Sài Gòn (Satra Mart)

Trước đó, từ cuối tháng 7 năm 2023, COFIDEC đã bắt đầu triển khai kế hoạch lắp đặt tủ đông riêng phục vụ cho nhãn hàng COFIDEC FOODS vào hệ thống siêu thị Satra Mart và chuỗi cửa hàng tiện lợi Satrafoods. Tính đến cuối tháng 10, sản lượng tiêu thụ của nhóm hàng này đã đạt hơn 11 tấn.

Tủ trưng bày hàng thực phẩm công nghệ tại cửa hàng tiện lợi Satrafoods
Tủ trưng bày hàng thực phẩm công nghệ tại cửa hàng tiện lợi Satrafoods

Việc đưa thêm 3 mặt hàng mới là gạo ST25, nước mắm Phú Quốc và cà phê Robusta vào hệ thống siêu thị Satra được xem là một bước đi chiến lược của Công ty nhằm mở rộng thị phần, tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn.

Cà phê Robusta mang thương hiệu COFIDEC Coffee
Cà phê Robusta mang thương hiệu COFIDEC Coffee
Nước mắm Phú Quốc COFIDEC trưng bày tại cửa hàng Satrafoods
Nước mắm Phú Quốc COFIDEC trưng bày tại cửa hàng Satrafoods

Bên cạnh đó, với danh hiệu “Doanh nghiệp Xanh”, công ty COFIDEC không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ vào dây chuyền sản xuất bền vững, nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, luôn đưa tiêu chí CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, ngoài ra Cofidec cũng luôn phát triển, hướng đến thực phẩm mang tính thiết yếu phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Với gần 200 cửa hàng Satra mart- Satra foods trên khắp nẻo đường ở TP HCM, người tiêu dùng dễ dàng mua được những sản phẩm ngon, phù hợp với khẩu vị gia đình. 15 sản phẩm mang nhãn hiệu COFIDEC FOODS với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình Việt.

P.Kinh doanh

TIN TỨC LIÊN QUAN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Satra tưng bừng hội thi cán bộ “Tham mưu tốt – Dân vận khéo” năm 2023

17-11-2023
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Đảng bộ Công Ty COFIDEC tổ chức hoạt động về nguồn tại Trung ương Cục Miền Nam

01-11-2023
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

COFIDEC tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

18-10-2023

chứng nhận chất lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thủy sản nói chung và hơn 15 năm hoạt động trong lỉnh vực chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu