COFIDEC tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

239 lượt xem
Sự kiện chào mừng ngày 20/10 gồm hai hoạt động: Chuyên đề "Xây dựng hạnh phúc gia đình - trách nhiệm không của riêng ai" và hội thi Trang trí nón lá "Sắc Màu Tôi Yêu"
Sự kiện chào mừng ngày 20/10 gồm hai hoạt động: Chuyên đề “Xây dựng hạnh phúc gia đình – trách nhiệm không của riêng ai” và hội thi Trang trí nón lá “Sắc Màu Tôi Yêu”

Ngày 17/10/2023 vừa qua, Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải (COFIDEC) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023); Kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023); Chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Tổng Công Ty Thương Mại Sài Gòn (02/11/1995-02/11/2023).

Ông Phùng Đình Dũng - Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty Satra và ông Đặng Văn Phương - Cán bộ Công đoàn Tổng Công Ty cùng đến tham dự sự kiện
Ông Phùng Đình Dũng – Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty Satra và ông Đặng Văn Phương – Cán bộ Công đoàn Tổng Công Ty cùng đến tham dự sự kiện

Tham dự sự kiện chào mừng có ông Phùng Đình Dũng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Satra, Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Nguyên Phó trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao Động TP.HCM, bà Nguyễn Thị Lệ Thy – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty COFIDEC.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thy - Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Công Ty COFIDEC trưởng ban tổ chức và bà Nguyễn Thị Thu Thảo diễn giả kiêm giám khảo hội thi
Bà Nguyễn Thị Lệ Thy – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Công Ty COFIDEC trưởng ban tổ chức và bà Nguyễn Thị Thu Thảo diễn giả kiêm giám khảo hội thi

Buổi nói chuyện chuyên đề: “Xây dựng gia đình hạnh phúc – Trách nhiệm không của riêng ai”

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Nguyên Phó trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao Động TP.HCM diễn giả chuyên đề
Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Nguyên Phó trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao Động TP.HCM diễn giả chuyên đề

Buổi nói chuyện: “Xây dựng gia đình hạnh phúc – Trách nhiệm không của riêng ai” do cô Nguyễn Thị Thu Thảo – Nguyên Phó trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao Động TP.HCM làm diễn giả. Chuyên đề đã thu hút sự tham dự của hơn 400 công nhân viên của Công ty COFIDEC, đa số là phụ nữ.

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về cách xây dựng một gia đình hạnh phúc, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, sự tôn trọng và sẽ chia trong gia đình, cách giải quyết các mâu thuẫn và xung đột trong gia đình, gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên. Cô cũng đã khuyến khích các phụ nữ COFIDEC tự tin, năng động, sáng tạo luôn trao dồi kỹ năng xây dựng hạnh phúc gia đình, cùng thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

Buổi nói chuyện đã tạo ra không khí giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các công nhân viên COFIDEC. Nhiều anh chị đã bày tỏ sự cảm ơn và rất tâm đắc những kiến thức, kinh nghiệm cô đã chia sẻ.

Hội thi Trang trí nón lá chủ đề “Sắc màu tôi yêu”

Hoạt động thứ hai của COFIDEC là hội thi Trang trí nón lá chủ đề “Sắc màu tôi yêu”. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 23 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên. Mục tiêu của hội thi là khơi dậy tinh thần sáng tạo, tôn vinh văn hóa dân tộc và thể hiện tình yêu quê hương của các công nhân viên COFIDEC.

Các đội đã trình diễn những sản phẩm trang trí nón lá đẹp mắt, độc đáo và ý nghĩa. Các sản phẩm được trang trí bằng các vật liệu phong phú như, màu vẽ, hoa, lá, vải, giấy, sợi, hạt, v.v. Các sản phẩm đã thể hiện được các chủ đề như: “Sắc màu quê hương”, “Sắc màu tình yêu”, “Sắc màu hạnh phúc”, “Sắc màu hoài niệm”, v.v.

Ban giám khảo đã đánh giá các sản phẩm dựa trên các tiêu chí như: tính sáng tạo, tính thẩm mỹ, tính thể hiện chủ đề và tính hoàn thiện. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, ban giám khảo đã công bố kết quả như sau:

Giải Nhất
Giải Nhất
Giải Nhì
Giải Nhì
Giải Ba
Giải Ba
Giải Sáng Tạo
Giải Sáng Tạo
Giải Khuyến Khích
Giải Khuyến Khích
Giải Khuyến Khích
Giải Khuyến Khích

Các đội đã nhận được những phần quà ý nghĩa và sự cổ vũ nồng nhiệt của các công nhân viên COFIDEC. Hội thi đã tạo ra một bầu không khí vui tươi, sôi nổi và gắn kết giữa các đồng nghiệp.

Các hoạt động chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam của COFIDEC đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các công nhân viên. Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao tinh thần lao động, tạo điều kiện cho các công nhân viên COFIDEC được giao lưu, học hỏi và phát huy sự sáng tạo. Các hoạt động cũng thể hiện được sự quan tâm và tôn trọng của Ban lãnh đạo Công ty đối với người lao động nói chung và phụ nữ nói riêng.

Một số hình ảnh tại hội thi “Sắc Màu Tôi Yêu”

Các đội thi chuyên tâm trang trí cho tác phẩm của mình

Các sản phẩm sau khi đã hoàn tất

Tân Nguyễn – P.NSHC

TIN TỨC LIÊN QUAN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Công ty Cofidec doanh thu và lợi nhuận năm 2023 đạt vượt kế hoạch trong điều kiện khó khăn

29-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Hòa Mình Vào Sắc Màu Áo Dài, COFIDEC Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

11-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thông báo: v/v trúng chào giá thanh lý tài sản tại Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải

29-02-2024

chứng nhận chất lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thủy sản nói chung và hơn 15 năm hoạt động trong lỉnh vực chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu