COFIDEC VÀ HÀNH TRÌNH TÌM ĐẾN NGUỒN NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC

281 lượt xem

Từ hành trình tìm kiếm…

Trên hành trình tìm kiếm nguồn nước mắm ngon, COFIDEC đã dừng chân tại Đảo ngọc Phú Quốc, nơi có những làng nghề làm nước mắm truyền thống lâu đời với một loại nguyên liệu đặc biệt như món quà từ biển cả – cá cơm tươi. Đó là nguyên liệu cốt lõi để sản xuất nước mắm nguyên chất, với hương vị tinh tế và đậm đà.

Món quà từ biển cả - Cá Cơm tươi
Món quà từ biển cả – Cá Cơm tươi

Đặc trưng của nước mắm cá cơm Phú Quốc là quy trình sản xuất truyền thống với phương pháp ủ chượp trong các bồn gỗ, kết hợp tỉ lệ điều chỉnh nguyên liệu phù hợp đã chinh phục vị giác của hàng triệu người yêu ẩm thực trên khắp thế giới. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên tươi ngon, nước mắm cá cơm Phú Quốc mang trong mình hương vị độc đáo và sự tinh túy của biển cả.

Sản xuất bằng phương pháp truyền thống ủ chượp
Sản xuất bằng phương pháp truyền thống ủ chượp

Đến những chai nước mắm truyền thống mang thương hiệu COFIDEC…

Với câu slogan “Món ngon cho gia đình Việt” – COFIDEC tiếp tục tiến sâu vào thị trường gia vị, cụ thể là nước mắm – gia vị được mệnh danh là quốc hồn quốc túy không thể thiếu trên mâm cơm của gia đình Việt. Giữ vững sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng chính là kim chỉ nam để COFIDEC phát triển ra dòng sản phẩm nước mắm truyền thống cá cơm Phú Quốc. Những chai nước mắm đầu tiên mang thương hiệu COFIDEC FOODS ra đời.

Được sản xuất tại nhà thùng Phú Quốc, Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC FOODS được sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống lâu đời tại đây. Với nguyên liệu chính từ cá cơm tươi được đánh bắt bởi những ngư dân dày dặn kinh nghiệm, chọn lọc và ủ chượp lần một để giữ được độ tươi ngon của cá. Khi thuyền cập bến, tiếp tục ủ thêm trong bồn gỗ để hỗn hợp lên men tự nhiên.

Trải qua quá trình lên men trong một khoảng thời gian dài (14 tháng), từng giọt rỉ mắm trưởng thành và phát triển hương vị đặc trưng.

Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC
Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC

Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC FOODS là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị mặn cân đối và hậu vị ngọt thanh nhờ vào độ đạm được tạo ra từ quá trình lên men tự nhiên. Mắm cốt giàu đạm lên tới 40 độ đạm, đậm đà, tự nhiên và hấp dẫn.

Sản phẩm Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC FOODS không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm. Được chế biến một cách cẩn thận và công phu, Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC FOODS không chứa chất bảo quản, chất điều vị hay phẩm màu nhân tạo, mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng về chất lượng và giá trị dinh dưỡng.

Kết

Với sản phẩm Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC FOODS, bạn không chỉ thưởng thức một loại gia vị truyền thống mà còn khám phá và trải nghiệm một phần văn hóa ẩm thực độc đáo của đảo ngọc xinh đẹp Phú Quốc.

Với hương vị tinh tế và chất lượng vượt trội, Nước Mắm Cốt Thượng Hạng COFIDEC FOODS là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích ẩm thực và đang tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo.

P.Kinh Doanh COFIDEC

TIN TỨC LIÊN QUAN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Công ty Cofidec doanh thu và lợi nhuận năm 2023 đạt vượt kế hoạch trong điều kiện khó khăn

29-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Hòa Mình Vào Sắc Màu Áo Dài, COFIDEC Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

11-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thông báo: v/v trúng chào giá thanh lý tài sản tại Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải

29-02-2024

chứng nhận chất lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thủy sản nói chung và hơn 15 năm hoạt động trong lỉnh vực chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu