Hòa Mình Vào Sắc Màu Áo Dài, COFIDEC Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

72 lượt xem

Sáng ngày 08/03, trong không khí rộn ràng của ngày Quốc Tế Phụ Nữ, các chị em tại công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải (COFIDEC) đã có một buổi chụp hình đặc biệt, thể hiện sự đoàn kết và niềm tự hào văn hóa thông qua trang phục áo dài truyền thống.

Các chị em đã xuất hiện trong những bộ áo dài đa dạng màu sắc, từ sắc đỏ thắm của niềm đam mê, xanh dương của sự bình yên, đến hồng pastel dịu dàng, tất cả đều hòa quyện tạo nên một bức tranh sống động và đầy màu sắc.

Sự kiện này cũng hưởng ứng hoạt động Lễ hội Áo Dài TP.HCM 2024, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. “Chúng tôi mặc áo dài không chỉ để kỷ niệm ngày 8/3 mà còn để thể hiện lòng tự hào về bản sắc văn hóa của mình,” một nhân viên COFIDEC chia sẻ.

Buổi chụp hình không chỉ là cơ hội để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, mà còn là dịp để tất cả nhân viên cùng nhau chia sẻ niềm vui và sự quý trọng đối với nhau. Qua đó, COFIDEC mong muốn gửi gắm thông điệp về sự bình đẳng và tôn vinh phụ nữ, không chỉ trong ngày lễ này mà còn trong mọi hoạt động hàng ngày của công ty.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc rạng rỡ của các chị em COFIDEC

TIN TỨC LIÊN QUAN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Công ty Cofidec doanh thu và lợi nhuận năm 2023 đạt vượt kế hoạch trong điều kiện khó khăn

29-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thông báo: v/v trúng chào giá thanh lý tài sản tại Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải

29-02-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thông báo: Về việc thanh lý tài sản tại Công ty Phát Triển Kinh Tế Duyên Hải (COFIDEC)

15-02-2024

chứng nhận chất lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thủy sản nói chung và hơn 15 năm hoạt động trong lỉnh vực chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu