LỄ HỘI TẾT VIỆT 2024

61 lượt xem

Lễ hội Tết Việt 2024 là năm thứ 3 được tổ chức tại TP HCM, do Sở Du lịch , Sở Công thương, Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp tổ chức diễn ra từ 18/01/2024 đến hết ngày 21/01/2024 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1.

Lễ hội Tết Việt 2024 tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám
Lễ hội Tết Việt 2024 tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám

Lễ hội xoay quanh chủ đề “Tết Việt , Tết cổ truyền dân tộc” với nhiều hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, xoay quanh 5 nhóm hoạt động chính “Xem Tết – Chơi Tết – Du Tết – Ăn Tết – Chợ Tết” đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan cùng với hơn 150 gian hàng ẩm thực khắp vùng miền, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân Thành phố.

Với nhiều hoạt động sôi nổi, không khí tươi vui, rộn ràng tái hiện những phong tục cổ truyền Tết Việt xưa và nay, cùng với nhiều hoạt động chung tay chia sẻ yêu thương, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

COFIDEC tham gia giới thiệu những sản phẩm nội địa trong dịp Lễ hội Tết Việt 2024
COFIDEC tham gia giới thiệu những sản phẩm nội địa trong dịp Lễ hội Tết Việt 2024

Đến với Lễ hội Tết Việt, Chuỗi gian hàng Satra gồm Cofidec, Satra foods và Vissan là những đơn vị luôn đồng hành với người dân Thành phố , đem đến Lễ hội với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, những sản phẩm mang tính thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt khi Tết đến Xuân về như : gạo, nước mắm, đường, sữa, bánh mứt, cafe và các thực phẩm chế biến sẵn … mà còn tăng cường liên kết phát triển giữa các vùng miền trên cả nước nhằm kích cầu thương mại và thúc đẩy chuỗi giá trị Văn hoá ẩm thực Việt Nam.

P. Kinh doanh COFIDEC

TIN TỨC LIÊN QUAN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Công ty Cofidec doanh thu và lợi nhuận năm 2023 đạt vượt kế hoạch trong điều kiện khó khăn

29-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Hòa Mình Vào Sắc Màu Áo Dài, COFIDEC Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

11-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thông báo: v/v trúng chào giá thanh lý tài sản tại Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải

29-02-2024

chứng nhận chất lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thủy sản nói chung và hơn 15 năm hoạt động trong lỉnh vực chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu