Tin buổi sáng HTV9: Satra sẵn sàng nguồn hàng hóa phục vụ Tết Nguyên Đán 2024

61 lượt xem

Chỉ còn một tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán năm 2024, thời điểm này nhiều địa phương, doanh nghiệp đã sẵn sàng nguồn hàng hóa để phục vụ mùa mua sắm cuối năm.

Với hệ thống bán lẻ Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH MVT SATRA đã tăng cường dự trữ hàng hóa, các mặt hàng lương thực thực phẩm thiết yếu, hàng bình ổn thị trường từ nhiều tháng trước. Vừa đảm bảo hàng hóa đa dạng chất lượng vừa mang đến giá cả hợp lý cho NTD.

Dự báo sức mua trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 sẽ tăng khoảng 30% so với các năm trước nên từ tháng 9/2023 Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH MTV SATRA đã chỉ đạo các đơn vị trong hệ thống bán lẻ, phối hợp với công ty Quản Lý và Kinh Doanh chợ Bình Điền, Công ty Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản Vissan, đối tác và nhà cung cấp có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng rau củ quả thủy hải sản và thịt gia súc, để đảm bảo cung ứng hàng hóa cho thị trường.

Dự kiến tổng giá trị hàng hóa thiết yếu dự trữ cho hai tháng trước và sau Tết Giáp Thìn 2024 của hệ thống bán lẻ Satra, Satra Mart và Satra Foods ước hơn 550 tỷ đồng, tăng 10% so với Tết Quý Mão 2023.

Bà Phạm Thi Vân – Phó TGĐ Tổng Công Ty SATRA cho biết: “Về công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho NTD, chúng tôi thường xuyên tăng cường công tác kiểm tra, đặc biệt là chúng tôi có bộ phận kiểm tra ATVSTP, bộ phận QA tại các siêu thị. Chúng tôi có những buổi kiểm tra đột xuất cũng như lấy mẫu một số mặt hàng ngãu nhiên để chúng tôi cho thử nghiệm để đảm bảo những mặt hàng rau củ quả của chúng tôi kinh doanh tại hệ thống đảm bảo những tiêu chí do ban VSATTP quy định.”

Bà Nguyễn Thị Lệ Thy – Phó Giám đốc Công Ty COFIDEC chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng về HACCP, ISO khi tiếp nhận những nguyên phụ liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như kiểm soát trong quá trình sản xuất từng công đoạn đến bao gói thành phẩm cuối cùng. Và chúng tôi đào tạo những người công nhân lao động để chăm chút cho sản phẩm của mình làm ra đạt yêu cầu về chất lượng.”

Ngoài ra các mặt hàng là nhãn hàng riêng SATRA cũng đồng loạt giảm giá nhằm mang đến cho NTD một cái Tết trọn vẹn ấm áp.

Ông Vũ Dương Quân – Giám đốc Siêu Thị Sài Gòn cho ý kiến: “Để kích cầu thời điểm mua sắm Tết cuối năm, số lượng các mặt hàng giảm giá có thể 80% và có trên 3.000 sản phẩm giảm giá từ nay cho đến giáp Tết để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Ngoài ra trong thời điểm cận Tết chúng tôi sẽ có những chuyến xe bán hàng lưu động không chỉ phục vụ trên địa bàn quận 10 mà còn phục vụ ở các quận khác trên địa bàn TP. HCM.”

Dịp này Satra ra mắt hơn 40 mẫu giỏ quà Tết Giáp Thìn 2024, bao gồm các sản phẩm từ thực phẩm mặn, ngọt thiết yếu… phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với các mức giá phù hợp cho mọi đối tượng. Mức giá từ khoảng 169.000đ đến hơn 3 triệu đồng một giỏ quà.

Ngoài ra hệ thống bán lẻ SATRA cũng thực hiện các giỏ quà theo yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Theo Tin Buổi Sáng HTV9

TIN TỨC LIÊN QUAN

HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Công ty Cofidec doanh thu và lợi nhuận năm 2023 đạt vượt kế hoạch trong điều kiện khó khăn

29-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Hòa Mình Vào Sắc Màu Áo Dài, COFIDEC Kỷ Niệm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

11-03-2024
HOẠT ĐỘNG CÔNG TY

Thông báo: v/v trúng chào giá thanh lý tài sản tại Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải

29-02-2024

chứng nhận chất lượng

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thủy sản nói chung và hơn 15 năm hoạt động trong lỉnh vực chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu